1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc;

– Tất cả các thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT (hoặc tương đương) ở nước ngoài hoặc chương trình nước ngoài tại Việt Nam;

– Thí sinh có chứng chỉ tốt nghiệp THPT quốc tế sử dụng kết quả các kỳ thi A-Level / SAT / ACT / IBD / IGCSE / ATAR trong khoản thời gian 02 năm kể từ ngày thi;

– Thí sinh quốc tịch nước ngoài đã tốt nghiệp chương trình THPT (hoặc tương đương).

2. Phạm vi tuyển sinh:

Tuyển sinh trên địa bàn toàn quốc và quốc tế

 

3. Phương thức tuyển sinh:

Năm 2023-2024 trường xét tuyển theo 4 phương thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo Quy định của Bộ GD-ĐT
Phương thức 2: Xét tuyển theo Kết quả học tập THPT/ Học bạ
Phương thức 3: Xét tuyển theo Điểm thi tốt nghiệp THPT 2023
Phương thức 4: Xét tuyển theo phương thức Tuyển sinh riêng của VNUK

4. Thông tin chi tiết các phương thức xét tuyển:

PHƯƠNG THỨC 1: TUYỂN THẲNG VÀ ƯU TIÊN XÉT TUYỂN THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ GD&ĐT

A. XÉT TUYỂN THẲNG

Nếu bạn là những “siêu anh hùng” trong các kỳ thi quốc tế, kỳ thi cấp quốc gia hoặc cấp thành phố, bạn hoàn toàn đủ điều kiện được XÉT TUYỂN THẲNG vào tất cả các ngành của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh:

1. Xét tuyển thẳng vào tất cả các ngành của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đối với thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, đội tuyển quốc gia dự cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc tế, đã tốt nghiệp THPT.

Xét giải quốc tế các năm: 2021, 2022, 2023. Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, dự cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế nếu chưa tốt nghiệp THPT sẽ được bảo lưu kết quả đến hết năm tốt nghiệp THPT.

Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, dự cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế nếu chưa tốt nghiệp THPT sẽ được bảo lưu kết quả đến hết năm tốt nghiệp THPT.

2. Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT đoạt giải Nhất, Nhì, Ba các môn văn hóa trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi KHKT cấp quốc gia.

Xét giải HSG QG thuộc các năm: 2021, 2022, 2023. Thí sinh chưa tốt nghiệp THPT sẽ được bảo lưu kết quả đến hết năm tốt nghiệp THPT. Tham khảo nguyên tắc xét tuyển để biết thêm chi tiết.

Gồm các ngành

TT Môn thi HSG Ngành tuyển thẳng Mã ngành Chỉ tiêu dự kiến
1 Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh Quản trị và Kinh doanh quốc tế 7340124 1
2 Toán, Tin học Khoa học và Kĩ thuật máy tính 7480204 1
3 Toán, Hóa học, Sinh học Khoa học Y sinh 7420204 1
4 Toán, Vật Lý, Hóa học Công nghệ Vật liệu – CN Công nghệ Nano 7510409 1

3. Xét tuyển thẳng đối với thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia. Tham khảo nguyên tắc xét tuyển để biết thêm chi tiết.

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ quy định, đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia. Xét giải HSGQG thuộc các năm: 2021, 2022, 2023. Thí sinh chưa tốt nghiệp THPT sẽ được bảo lưu kết quả đến hết năm tốt nghiệp THPT.

Gồm các ngành:

TT Lĩnh vực thi sáng tạo KHKT Ngành tuyển thẳng Mã ngành Chỉ tiêu dự kiến
1 Lĩnh vực thi Khoa học Kỹ thuật cấp Quốc gia: Toán học / Khoa học Xã hội và Hành vi Quản trị và Kinh doanh Quốc tế 7340124 1
2 Lĩnh vực thi Khoa học Kỹ thuật cấp Quốc gia: Hệ thống nhúng / Rô bốt và máy tính thông minh / Phần mềm hệ thống Khoa học và Kỹ thuật Máy tính 7480204 1
3 Lĩnh vực thi Khoa học Kỹ thuật cấp Quốc gia: Vi sinh / Hóa sinh / Kỹ thuật Y sinh / Sinh học tế bào và phân tử Khoa học Y sinh  7420204 1
4  Lĩnh vực thi Khoa học Kỹ thuật cấp Quốc gia: Hóa học, Khoa học Trái đất và Môi trường, Năng lượng: Hóa học, Năng lượng : Vật lý, Khoa học vật liệu, Vật lý và Thiên văn Công nghệ Vật liệu – CN Công nghệ Nano 7510402 1

4. Các trường hợp khác theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh thuộc các đối tượng còn lại, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh sẽ trình Hội đồng tuyển sinh của ĐHĐN xem xét, quyết định xét tuyển vào học ngành đăng ký xét tuyển căn cứ trên hồ sơ cụ thể của thí sinh, bao gồm:

 • Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp THPT.
 • Người đã trúng tuyển vào các trường, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại trường trước đây đã trúng tuyển.
 • Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKXT theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo và Quyết định số 275/QĐ-TTg ngày 07 tháng 03 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh sách các huyện nghèo và huyện thoát nghèo giai đoạn 2018-2020; thí sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người theo quy định hiện hành của Chính phủ và thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ. Các thí sinh tốt nghiệp THPT loại khá trở lên được xét tuyển thẳng vào Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh. Nếu số thí sinh đăng ký vượt quá chỉ tiêu thì sẽ căn cứ vào kết quả học tập bậc THPT để xét từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu. Những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 1 năm học trước khi vào học chính thức. Chương trình bổ sung kiến thức do Giám đốc ĐHĐN quy định.
 • Đối với thí sinh là người khuyết tật đặc biệt nặng có giấy xác nhận khuyết tật của cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh căn cứ vào kết quả học tập THPT của học sinh (học bạ), tình trạng sức khỏe và yêu cầu của ngành đào tạo trình Hội đồng tuyển sinh của ĐHĐN để xem xét, quyết định cho vào học.
 • Đối với thí sinh là người nước ngoài, có nguyện vọng học tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh căn cứ kết quả học tập THPT của học sinh (bảng điểm), kết quả kiểm tra kiến thức và năng lực Tiếng Việt quy định tại Điều 6 Thông tư số 30/2018/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 12 năm 2018 trình Hội đồng tuyển sinh của ĐHĐN để xem xét, quyết định cho vào học.
B. ƯU TIÊN XÉT TUYỂN

Thí sinh tốt nghiệp THPT, đáp ứng tiêu chí ĐBCLĐV do Bộ GD&ĐT quy định, đoạt giải kỳ thi chọn HSGQG và cuộc thi KHKT cấp quốc gia thuộc các năm: 2021, 2022, 2023 nếu không sử dụng quyền xét tuyển thẳng tại mục 2 và 3 thì được cộng thêm điểm vào tổng điểm xét tuyển của tổ hợp phù hợp với ngành ĐKXT: giải Nhất được cộng 2 điểm; giải Nhì được cộng 1,5 điểm; giải Ba được cộng 1,0 điểm; giải Khuyến khích được cộng 0,5 điểm.

TT Tên môn thi HSG Quốc gia / KHKT cấp quốc gia Tên ngành Mã ngành
  Tất cả các môn trong kỳ thi HSG Quốc gia / Tất cả các lĩnh vực trong kỳ thi KHKT Cấp Quốc gia Quản trị và Kinh doanh quốc tế 7340124
Khoa học và Kỹ thuật máy tính 7480204
Khoa học Y sinh 7420204 
Công nghệ Vật liệu – CN Công nghệ Nano 7510409

PHƯƠNG THỨC 2: XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT/ HỌC BẠ

Năm học 2023 – 2024, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh áp dụng phương thức xét học bạ đối với các ngành đào tạo của trường, cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: ĐXT >=18

– Xét tuyển dựa vào điểm môn học dùng để xét tuyển là trung bình cộng của điểm trung bình môn học lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.
– Môn Tiếng Anh dùng để xét tuyển có thể là ngoại ngữ chính (ngoại ngữ 1) hoặc ngoại ngữ phụ (ngoại ngữ 2)

Các chương trình đào tạo và tổ hợp xét tuyển

STT Tên ngành – Chuyên ngành Mã ĐKXT Chỉ tiêu
dự kiến
Tổ hợp xét tuyển  Mã tổ hợp xét tuyển Tiêu chí phụ
đối với các thí sinh bằng điểm
1 Quản trị và Kinh doanh Quốc tế 7340124 30 1. Toán + Vật lí + Tiếng Anh
2. Ngữ văn + Toán + Tiếng Anh
3. Toán +  Hoá học + Tiếng Anh
4. Toán + Địa lý + Tiếng Anh
1. A01
2. D01
3. D07
4. D10
Không
2 Khoa học và Kỹ thuật Máy tính 7480204 20 1. Toán + Vật lí + Hóa học
2. Toán + Vật lí + Tiếng Anh
3. Toán + Tiếng Anh + Tin Học
4. Ngữ văn + Toán + Tiếng Anh
1. A00
2. A01
3. K01
4. D01
Không
3 Khoa học Y sinh  7420204 5 1. Toán + Vật lí + Hoá học
2. Toán + Hóa học + Tiếng Anh
3. Toán + Hóa học + Sinh học
4. Toán + Sinh học + Tiếng Anh
1. A00
2. D07
3. B00
4. B08
Không
4 Công nghệ Vật liệu – CN Công nghệ Nano 7510402 5 1. Toán + Vật lí + Hoá học
2. Toán + Vật lí + Tiếng Anh
3. Toán + Hóa học + Tiếng Anh
4. Toán + Hóa học + Sinh học
1. A00
2. A01
3. D07
4. B00
Không
 • Lệ phí đăng ký xét tuyển: Sẽ được cập nhật khi có thông tin từ Đại học Đà Nẵng
 • Thời gian đăng ký: Sẽ được cập nhật khi có thông tin từ Đại học Đà Nẵng
 • Đăng kí trực tuyến trên website http://ts.udn.vn theo thời gian đăng ký trên.
 • Hoặc trực tiếp tại: VNUK, số 158A Lê Lợi, Đà Nẵng
 • Chi tiết xem tại: https://ts.udn.vn/DHCD/Chinhquy/DHTbao/8005

Xét tuyển theo kết quả học tập THPT/ Học bạ

PHƯƠNG THỨC 4: XÉT TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH RIÊNG CỦA VNUK

Năm học 2022 – 2023, ngoài các phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng đối với các chương trình đào tạo quốc tế với các nhóm xét tuyển và nguyên tắc xét tuyển như sau:

Các ngành, chuyên ngành xét tuyển và chỉ tiêu XT theo PT Tuyển sinh riêng

Mã trường: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh: DDV

Năm học 2023 – 2024, ngoài các phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh xét tuyển theo phương thức Tuyển sinh riêng với các nhóm xét tuyển và nguyên tắc xét tuyển như sau:

Các ngành, chuyên ngành xét tuyển và chỉ tiêu XT theo PT Tuyển sinh riêng

 Mã trường: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh: DDV

STT

Ngành Chuyên ngành Mã ĐKXT Chỉ tiêu (dự kiến)
DDV VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT – ANH   236
1 Quản trị và Kinh doanh Quốc tế 1.1 Quản trị và Kinh doanh Quốc tế 7340124 179
1.2 Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế 
1.3 Quản trị Kinh doanh Số
1.4 Marketing Hướng Dữ liệu
1.5 Kinh doanh Thương mại Quốc tế
2 Khoa học và Kỹ thuật Máy tính 2.1 Khoa học và Kỹ thuật Máy tính 7480204 24
2.2 Khoa học Dữ liệu
2.3 Công nghệ phần mềm
3 Khoa học Y Sinh  3.1 Khoa học Y Sinh 7420204 14
4 Công nghệ Vật liệu 4.1 Công nghệ Nano 7510402 19

– Xem chi tiết tại: https://vnuk.edu.vn/xet-tuyen-theo-pt-tuyen-sinh-rieng/

Hồ sơ đăng ký

 • 01 Đơn đăng ký xét tuyển: https://drive.google.com/file/d/1GJPZla-06OAA6EVkMZS-r1iOj5zOy1L9/view
 • 01 bản sao học bạ THPT (5 học kỳ: lớp 10, lớp 11 và HKI lớp 12);
 • 01 bản sao CMND/CCCD;
 • Bản photocopy chứng chỉ IELTS hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương (nếu có);
 • Chứng nhận thành tích, tham gia hoạt động ngoại khoá (nếu có)

Thời gian nộp hồ sơ

Thời gian, hình thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức Tuyển sinh riêng của Viện: Từ tháng 02/2023 đến hết tháng 12/2023. Các đợt xét tuyển sẽ được thông báo 15 ngày trước khi bắt đầu.

Thời gian phỏng vấn

Thời gian dự kiến phỏng vấn đợt 1 và các đợt bổ sung tùy thuộc vào thời gian nộp hồ sơ của thí sinh, trong vòng không quá 02 tuần kể từ ngày nhận hồ sơ.

Lệ phí xét tuyển

 • Phí xét tuyển đối với các thí sinh chỉ phải nộp bài tự luận cá nhân (tức được miễn phỏng vấn): 60.000 vnđ/hồ sơ
 • Phí xét tuyển đối với các thí sinh nộp bài tự luận cá nhân và phỏng vấn đầu vào hoặc phỏng vấn để được xét học bổng: 120.000 vnđ/hồ sơ.
 • Lưu ý: Quy trình phỏng vấn là bắt buộc đối với các thí sinh muốn xét học bổng tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh.

Lệ phí bao gồm

 • Xử lý hồ sơ đăng ký xét tuyển
 • Tổ chức các Workshop hướng dẫn viết bài tự luận cá nhân & hướng dẫn tham gia phỏng vấn.
 • Đánh giá bài luận giới thiệu bản thân
 • Phỏng vấn / tư vấn với 02 giảng viên của hội đồng tuyển sinh về ngành học hoặc phỏng vấn để lựa chọn những thí sinh xứng đáng nhận học bổng
 • Công bố kết quả xét tuyển.

Địa điểm nhận hồ sơ

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng

Bộ phận Tuyển sinh

Tầng 1, tòa nhà VNUK, 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: admission@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?