Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng bởi các sinh viên của chúng tôi, với màn ca hát theo sau bởi một màn nhảy múa sôi động.

Bà Hoàng Vân Anh – Giám đốc các chương trình giáo dục tại Hội đồng Anh Việt Nam, Giáo sư Tiến sỹ Trần Văn Nam (Giám đốc Đại học Đà Nẵng) và Tiến sỹ Nguyễn Thị Mỹ Hương (Phó viện trưởng phụ trách của VNUK), đã chào đón các tân sinh viên và cựu sinh viên quay trở lại năm học mới này! Các đại biểu khác cũng đã nói về chương trình khởi nghiệp, là một hoạt động hợp tác mới của VNUK mà chúng tôi rất mong chờ nhiều sinh viên sẽ tham gia.

Lễ khai giảng là một dịp tuyệt vời để bắt đầu năm học mới và chúng tôi mong muốn được chứng kiến sự phát triển của các sinh viên về kiến thức, kỹ năng và sự tự tin trong việc đạt được các mục tiêu của mình!

 

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.