LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP

Ông Nguyễn Trung Dũng, Tổng giám đốc BK-Holdings khẳng định:

“VNUK là đối tác chiến lược cho hoạt động đào tạo và chuyển giao công nghệ của BK-Holdings tại miền Trung”.

Sáng ngày 28/10/ 2019, Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) đã tiến hành buổi lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác  (Memorendum of Agreement) với 03 đơn vị: 

  • Công ty TNHH MTV Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK-Holdings)
  • Công Ty TNHH MTV Đào tạo và Tư vấn AQ Leadership
  • Công Ty TNHH MTV Quản lý HERMES. 

Đây là bước tiến lớn nhằm hợp tác sâu với doanh nghiệp và triển khai các hoạt động thực tiễn trên nhiều lĩnh vực của VNUK.

Về Công ty TNHH MTV Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK-Holdings)

BK-Holdings là mô hình doanh nghiệp lần đầu tiên được phép thành lập tại một trường Đại học ở Việt Nam nhằm triển khai đề án xây dựng Đại học Bách Khoa Hà Nội thành Trường đại học nghiên cứu trọng điểm quốc gia về khoa học & công nghệ, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đạt trình độ và chất lượng khu vực và thế giới.

Được biết Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa được xếp 301/400 đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ theo công bố mới nhất của thời báo THE (Times Higher Education). Sau 10 năm hoạt động, BK-Holdings đã gây được tiếng vang lớn đối với các hoạt động thương mại hóa các sản phẩm Khoa học – Công nghệ của nhà trường. Các nhà khoa học trở thành chủ thể góp vốn, trí tuệ và công sức xây dựng doanh nghiệp. Ngoài ra, BK Holdings cung cấp dịch vụ tư vấn và chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư, tư vấn về tài chính, nhận ủy thác các nguồn vốn đầu tư từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Các hoạt động ươm tạo doanh nghiệp Khoa học công nghệ & Doanh nghiệp khởi nghiệp của BK-Holdings với nhiều dự án tiêu biểu làm nên tên tuổi của BK-Holdings.

Ông Nguyễn Trung Dũng, Tổng giám đốc BK-Holdings

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong đào tạo nhân lực ngành Công nghệ thông tin, BK-Holdings mong muốn hợp tác với VNUK trong lĩnh vực này. Đồng thời, BK-holding cũng là doanh nghiệp thuộc trường đại học đi đầu và tiêu biểu trong mô hình thương mại hóa công nghệ. Vì vậy, trong hợp tác với VNUK, BK-Holdings sẽ hợp tác và tư vấn hoạt động thương mại hóa các dự án của nhà nghiên cứu của VNUK cũng như Đại học Đà Nẵng. Ông Nguyễn Trung Dũng, Tổng giám đốc BK-Holdings khẳng định: “VNUK là đối tác chiến lược cho hoạt động đào tạo và chuyển giao công nghệ của BK-Holdings tại miền Trung”.

Về Công Ty TNHH MTV Đào tạo và Tư vấn AQ Leadership

AQ Leadership được thành lập với sứ mệnh tập trung vào các dự án giáo dục khai phóng và phục vụ cộng đồng. Với vai trò sáng lập viên kiêm GĐ điều hành công ty, bà Trần Thị Diệu Anh được biết đến với 20 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp và xây dựng chiến dịch truyền thông, hỗ trợ tư vấn cho các hoạt động khởi nghiệp và các hoạt động đào tạo cho giới trẻ và phụ nữ trên thành phố.

Đại diện VNUK và AQ Leadership đã tiến hành ký kết hợp tác trong việc phát triển và triển khai khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng trên các lĩnh vực phát triển kỹ năng mềm, giáo dục STEM, đào tạo khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và định hướng nghề nghiệp cho học sinh từ lớp 01 đến lớp 12. 

Về Công Ty TNHH MTV Quản lý Hermes 

Công ty TNHH MTV Quản lý Hermes tập trung vào lĩnh vực đầu tư và chuyển giao công nghệ, đặc biệt là huấn luyện và đầu tư cho các dự án khởi nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong y dược, y sinh học, nông nghiệp, chuỗi cung ứng… Trong hợp tác với VNUK, Công ty TNHH MTV Quản lí Hermes hỗ trợ VNUK phát triển và thực hiện các chương trình nghiên cứu và tư vấn, hỗ trợ VNUK trong hoạt động chuyển giao công nghệ nhằm thương mại hóa các sản phẩm nghiên cứu. Đồng thời, Hermes hỗ trợ cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong trường đại học cho VNUK.  

Trong những năm qua, nhằm tăng cường năng lực của đội ngũ nghiên cứu, nâng cao chất lượng giảng dạy và đóng góp vai trò tiên phong trong việc thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong khu vực, VNUK không ngừng tăng cường mở rộng kết nối với các đối tác là doanh nghiệp có uy tín, các nhà đầu tư, các tổ chức giáo dục trong địa bàn và cả nước. TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương phát biểu tại lễ kí kết: “VNUK mong muốn sẽ hiện thực hóa biên bản thỏa thuận thành những chương trình, dự án hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển giáo dục đào tạo tại khu vực miền Trung”. 

 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài.

Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.