VNUK vừa chính thức bổ sung giải pháp học tập không giới hạn từ Udemy, nền tảng học trực tuyến hàng đầu thế giới vào các giải pháp giảng dạy và học tập cho cộng đồng giảng viên và sinh viên.

Tại VNUK, việc tiếp cận với những giải pháp giáo dục hàng đầu thế giới không phải là một điều quá xa lạ – khi trong những năm trước, VNUK đã có nhiều chương trình trao đổi và liên kết đào tạo với những đại học hàng đầu thế giới như Aston (Anh quốc, hạng 42 thế giới) hay Yonsei (top 5 đại học của Hàn quốc). Nhưng việc có thể học tập chủ động, không giới hạn thời gian và địa điểm từ nguồn nội dung chất lượng cao và liên tục cập nhật như Udemy là một cơ hội chưa từng có cho tất cả thành viên của cộng đồng học tập VNUK.

VNUK vừa chính thức bổ sung giải pháp học tập không giới hạn từ Udemy, nền tảng học trực tuyến hàng đầu thế giới vào các giải pháp giảng dạy và học tập cho cộng đồng giảng viên và sinh viên.

Giáo dục trực tuyến đang trở thành một lựa chọn cho các chương trình đại học chính quy ở nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong những lợi ích chính của hình thức học tập này là sự linh động về thời gian để sinh viên có thể sắp xếp, lựa chọn kế hoạch cá nhân theo sự thuận tiện của mình. Bằng cách đó, người học có thể tận dụng những khoảng thời gian còn lại để tham gia các hoạt động ngoại khóa khác hoặc công việc thực tập nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình. Với mong muốn đặt sinh viên làm trung tâm và xây dựng tính chủ động cho người học, VNUK tin rằng việc mang đến một giải pháp học tập trực tuyến chất lượng cao như Udemy sẽ là một bước tiến lớn trong câu chuyện nâng cao chất lượng đào tạo. Điều tuyệt vời hơn là tất cả các sinh viên của VNUK đều có thể được tiếp cận giải pháp này mà không cần chi trả thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí chính thức.

Với mong muốn đặt sinh viên làm trung tâm và xây dựng tính chủ động cho người học, VNUK tin rằng việc mang đến một giải pháp học tập trực tuyến chất lượng cao như Udemy sẽ là một bước tiến lớn trong câu chuyện nâng cao chất lượng đào tạo

Udemy là một nền tảng giáo dục trực tuyến, được thành lập vào năm 2010 tại Hoa Kỳ, đến nay đã có hơn 20 triệu học viên trên toàn thế giới theo học và 100.000 khóa học. Ngoài các đối tác tại châu Âu, Udemy cũng hợp tác với những viện đào tạo hàng đầu của Châu Á như trường NTUC Learning Hub, Training Vision, ROHEI Corporation, Imageworks. Các khóa học mà Udemy cung cấp hướng người học vào việc phát triển kỹ năng chuyên môn dưới nền tảng các video được tích hợp trong hệ thống, từ đó theo dõi và báo cáo tiến trình và kết quả học tập của học viên theo từng thời gian và khóa học.

Tất cả khóa học đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh nhưng đây không phải là trở ngại cho sinh viên VNUK, nhờ vào khả năng tiếng Anh được trang bị từ năm nhất hoặc từ chương trình Dự bị đại học và quen thuộc với việc học tập bằng tiếng Anh.

Từ ngày 10/2/2020, các giảng viên đã bắt đầu đề xuất những khoá học trên Udemy có liên quan và bổ sung cho 5 chuyên ngành chính của VNUK là Quản trị và kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế, Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Dữ liệu, Khoa học Y sinh để sinh viên có thể bắt đầu tìm hiểu và chủ động xây dựng lộ trình phát triển bản thân.

Tất cả khóa học đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh nhưng đây không phải là trở ngại cho sinh viên VNUK, nhờ vào khả năng tiếng Anh được trang bị từ năm nhất hoặc từ chương trình Dự bị đại học và quen thuộc với việc học tập bằng tiếng Anh.

Udemy là nỗ lực gần nhất của VNUK trong việc tích hợp công nghệ trong giảng dạy và tăng kết nối cho sinh viên với thế giới, đây cũng là một sự bổ sung tốt để giúp các bạn ôn lại kiến thức và tìm hiểu thêm về các nội dung sẽ học tiếp theo trong thời gian học sinh sinh viên đang nghỉ học vì dịch viêm phổi cấp do vi rút Corana chủng mới.

Trong tương lai, VNUK sẽ sớm ra mắt nhiều giải pháp công nghệ để tăng cường trải nghiệm học tập, và đặc biệt là kết nối các bạn sinh viên với những nguồn tri thức không chỉ gói gọn trong vùng địa lý Đà Nẵng và Việt Nam.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ.

VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài.

Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2020, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2020

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

[ninja_form id=2]

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?