Phát cuồng vì VNUK chỉ sau vài lần “chạm” trường

Được mệnh danh là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên tại miền Trung, vậy điều gì khiến các bạn trẻ 9X, 10X phải phát cuồng vì VNUK đến vậy?

Nhiều phòng chức năng sang chảnh, tiện nghi

Đến với VNUK, chắc hẳn các bạn sẽ phải choáng ngợp bởi hàng loạt các phòng chức năng tại đây. Hầu hết các phòng đều được xây dựng với mục đích mang đến cho sinh viên những không gian mở vô cùng thoải mái và tuyệt vời nhất khi đến với Viện. Một số phòng chức năng có thể kể đến như: phòng tự học, phòng xả xì trét One Zone, phòng lab AI, phòng Music and Dance, phòng thí nghiệm Y sinh,… Vì vậy, sinh viên sẽ có vô vàn cơ hội để được thỏa sức sáng tạo tại các phòng lab; theo đuổi được niềm đam mê nghệ thuật với phòng Music and Dance; hay chìm đắm trong những cuộc vui chơi “mệt nghỉ” tại One Zone. Quả là một thiên đường học tập và khiến không ít các bạn trẻ phải phát cuồng vì VNUK.

Học cực chất mà chơi cũng hết mình

Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên việc học tập tại trường của các bạn sinh viên sẽ vô cùng khác biệt và “chất đến lạ”. Nếu như sinh viên các trường khác sẽ được học chuyên ngành ngay từ những ngày đầu tiên thì ở VNUK, sinh viên năm nhất sẽ được học những kĩ năng mềm cần thiết như: kĩ năng giao tiếp, kỹ năng ghi chú, lập kế hoạch phát triển bản thân,… nhằm giúp các bạn có một định hướng và tư duy rõ ràng cho việc học Đại học.

Bên cạnh đó, VNUK còn chú trọng phương pháp học lý thuyết đi đôi với những bài tập thực hành thú vị, tổ chức những trò chơi kích thích sự sáng tạo và tinh thần tập thể ngay trong lớp học. Nhờ vậy mà các bạn sinh viên đã học được thêm những bài học kinh doanh; học được cách thấu hiểu, nắm bắt cảm xúc và tâm lý khách hàng để tạo ra được những sản phẩm sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu của thị trường ngày nay.

Lận lưng một mớ kinh nghiệm ngay từ năm nhất

Đào tạo kiến thức thực tiễn, trang bị kỹ năng chuyên môn để sinh viên tự tin bước vào thế giới nghề nghiệp là nhiệm vụ quan trọng của trường Đại học trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, VNUK đã thiết kế một chương trình đào tạo khác biệt giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc thực tế tại nhiều doanh nghiệp lớn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Quan trọng hơn, ngoài chương trình thực tập dành cho sinh viên cuối khóa như thông thường; VNUK còn tổ chức chương trình thực tập dành cho sinh viên năm nhất. Đây chính là cơ hội cho các em lĩnh hội được những kĩ năng mềm; tính tự lập để phục vụ cho các năm học tiếp theo tại Viện. Bên cạnh chương trình thực tập bắt buộc, mỗi dịp hè sinh viên VNUK các khóa cũng đều được tạo điều kiện để đi thực tập, nâng cao kinh nghiệm nghề nghiệp.

Ngập mặt với các sự kiện sinh viên

Không chỉ có việc học tập hàng ngày tại trường, mà hàng tuần, hàng tháng các bạn sinh viên của VNUK còn được chìm đắm trong những bữa tiệc event siêu khủng, siêu hoành tráng như: Welcome Picnic – tuần lễ chào đón tân sinh viên, Halloween Party – cùng những trò chơi ma quái có 1 không 2 hay Ngày hội văn hóa toàn cầu – Global Culture,… và hàng loạt những sự kiện đặc sắc khác vô cùng hấp dẫn và thú vị khác vẫn đang chờ đón các bạn! Hãy chuẩn bị tinh thần nhé vì các bạn sẽ phải phát cuồng vì VNUK khi tham gia các sự kiện vô cùng hoành tráng tại Viện đấy! 

Vi vu khắp thế giới với nhiều học bổng hỗ trợ cao

Trong chương trình học, các sinh viên của VNUK sẽ có cơ hội được trao đổi/ chuyển tiếp sang học tại các trường đại học đối tác Vương quốc Anh và các nước khác theo thỏa thuận liên kết đào tạo. Bên cạnh đó, các bạn ấy còn nhận được vô số các học bổng có giá trị và những ưu đãi hấp dẫn đến từ các trường đại học đối tác. Vì vậy, sinh viên của VNUK có thể thỏa sức “vi vu” khắp thế giới mà chẳng cần phải lo tới việc chi phí du học “đắt đỏ” nữa.

Cơ hội nhận bằng quốc tế

Tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại miền Trung, chương trình đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất tại VNUK chắc chắn sẽ không thua kém gì các trường đại học ở nước ngoài.

Nếu muốn nhận được một tấm bằng cử nhân quốc tế thì nhiều người nghĩ sẽ phải dành cả 4 năm Đại học của mình ở một đất nước xa lạ. Nhưng khi đến với VNUK, bạn sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian để thực hiện giấc mơ đó, chỉ cần dành ra ít nhất 1 năm học tập tại nước ngoài thôi đã giúp các bạn nhận được tấm bằng quốc tế đáng mơ ước nhờ chương trình chuyển tiếp 3+1 với các trường đại học liên kết hàng đầu Vương quốc Anh.

Với những lí do trên các bạn đã hiểu vì sao giới trẻ ngày nay lại phát cuồng VNUK đến vậy rồi phải không?

Nội dung: Khánh Phương; ảnh: Bảo Ngọc, Bảo Trâm

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài.

Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.