Phụ huynh với hướng nghiệp & Lựa chọn giáo dục đại học cho con trong nền kinh tế 4.0

Ngày 16/03/2019, hội thảo “Tương lai nào cho con” được Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm của những khách mời, gần 100 khách mời bao gồm những quý phụ huynh và các em học sinh đã đến tham dự. Bên cạnh đó, VNUK nhận được không ít những phản hồi tích cực đến từ khách mời và diễn giả dành cho hội thảo này.

Tiếp nối thành công đó, vào ngày 11/1/2020 sắp tới, Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh tiếp tục tổ chức hội thảo với chủ đề “Phụ huynh với hướng nghiệp & Lựa chọn giáo dục đại học cho con trong nền kinh tế 4.0”.

Nhận thấy thế kỷ 21, kỷ nguyên tri thức và công nghệ, cách mạng 4.0 – rất nhiều thay đổi lớn đã góp phần định nghĩa lại những khái niệm quen thuộc như giáo dục, nghề nghiệp và vai trò của con người trong kinh tế xã hội. Rất nhiều niềm tin đã cũ:

❓Học thế này là giỏi
❓Học cái này ra dễ tìm việc làm
❓Nghề này hot lương cao….

Tất cả những niềm tin đó đã và đang nhanh chóng lạc hậu, dẫn đến phụ huynh và học sinh sẽ cảm thấy hoang mang nếu không hiểu rõ được bản chất của thay đổi và những xu hướng chủ đạo.
Hiểu được trăn trở đó, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt Anh trân trọng kính mời quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh tham dự buổi hội thảo “Phụ huynh với hướng nghiệp & lựa chọn giáo dục đại học cho con trong nền kinh tế 4.0”. VNUK tin rằng, đến với hội thảo lần này, quý vị phụ huynh sẽ tích góp được thật nhiều thông tin bổ ích về sự thay đổi của giáo dục trong thời đại số, góp phần định hướng đúng đắn hơn cho con em trên con đường chinh phục tri thức

Hội thảo có sự góp mặt của 03 diễn giả đặc biệt:

Chị Phạm Hải Yến: Giám đốc và đồng sáng lập của School of Gumption, một doanh nghiệp xã hội về Giáo dục tại Singapore và là người khởi xướng và thành lập Liên Minh Giáo Dục 4.0 Việt Nam. Chị Hải Yến có kinh nghiệm làm việc 10 năm trong hệ thống giáo dục công lập, trong đó có 2 năm công tác tại Bộ giáo dục Singapore. Chị Yến cũng là trưởng Khoa Công nghệ, Hội họa và Kinh tế gia đình tại trường Dunearn, Singapore.

Anh Đỗ Xuân Khoa (Robert): sáng lập và điều hành Ella Study – startup giáo dục kết nối du học sinh đã đạt nhiều giải thưởng về khởi nghiệp gần đây. Anh Khoa tốt nghiệp tại Đại học Linnaeus, Thụy Điển (Thạc sỹ Marketing) và có nhiều năm làm việc trong ngành Marketing, hiện đang quản lý Markus Thinking school & Markus agency – hai đơn vị đào tạo và tư vấn marketing tại Hà Nội.

Anh Nguyễn Việt Dũng (Donald): chuyên gia vận hành giáo dục với 10 năm kinh nghiệm gắn bó cùng hệ thống giáo dục Việt Nam – hiện đang là Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Oksidia, đơn vị vận hành & công nghệ giáo dục hàng đầu Phần Lan.

?Với sự hiểu biết cùng trải nghiệm sâu sắc về các xu hướng giáo dục trên thế giới lẫn thực tế giáo dục & nghề nghiệp tại Việt Nam của các diễn giả, buổi hội thảo sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cùng những lời khuyên ( ở góc độ cá nhân) để giúp quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có định hướng phát triển và đồng hành trong một bối cảnh kinh tế & xã hội mới mẻ.

Link event: https://www.facebook.com/events/2544605965808661/

Tìm hiểu rõ hơn về Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh: xem thêmTẠI ĐÂY

Thông tin về chương trình đào tạo:

  • Chương trình dự bị đại học quốc tế: xem thêm TẠI ĐÂY
  • Ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính: xem thêm TẠI ĐÂY
  • Ngành Khoa học Dữ liệu (DS) (Đặc thù): xem thêm TẠI ĐÂY
  • Ngành Khoa học Y sinh: xem thêm TẠI ĐÂY
  • Ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế: xem thêm TẠI ĐÂY
  • Ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế: xem thêm TẠI ĐÂY

Thông tin về hội thảo:

➡️Thời gian: 8h30 ngày 11/01/2020

➡️Địa điểm: Khách sạn GIC Land Luxury, 59 Lê Duẩn, Thành phố Đà Nẵng

Trân trọng kính mời quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh tham buổi hội thảo. Vì số lượng có hạn vui lòng đăng ký thông tin tại đường link sau để nhận thư xác nhận tham dự: https://forms.gle/XSytPkHje59by5JY8

 

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.