Sinh viên VNUK tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Aston

Nguyễn Thị Như Quỳnh Quỳnh hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM), sắp tới Quỳnh sẽ tham gia chương trình trao đổi kéo dài 1 học kỳ tại Đại học Aston – đối tác chính của VNUK ở thành phố Birmingham, Anh quốc.

Tại VNUK, chúng tôi đã xây dựng nhiều chương trình học trao đổi và chuyển tiếp phù hợp với những nhu cầu đa dạng của các bạn sinh viên. Chúng tôi tin rằng, học tập và sinh hoạt tại nước ngoài sẽ giúp các em phát triển bản thân, tích lũy những kỹ năng cần thiết và mở rộng triển vọng nghề nghiệp hơn trong tương lai. Đây là 1 cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên mở rộng thế giới quan và ngắm nhìn thế giới theo một góc độ mới. VNUK luôn mong những điều may mắn nhất sẽ đến với em Quỳnh – sinh viên đầu tiên của VNUK học trao đổi tại Đại học Aston!

“Xin chào! Mình là Quỳnh, sinh viên năm 3 tại Viện Việt-Anh. Mình quyết định học trao đổi tại trường đại học Aston bắt đầu từ ngày 15/1/2018. Suốt khoảng thời gian học tập tại VNUK, mình nhận ra bản thân đã trưởng thành từng bước. Mình cũng tự tin hơn và có trách nhiệm hơn với cuộc đời mình. Điều đó đã thôi thúc mình đăng ký tham gia chương trình trao đổi sinh viên này. Mình rất biết ơn vì là sinh viên vnuk đầu tiên đến Aston. Viện đã cho mình một cơ hội đặc biệt, và mình nghĩ rằng đây sẽ không chỉ là để cọ xát trong một môi trường quốc tế, mà còn mang lại cho mình những kinh nghiệm quý báu để chia sẻ với các sinh viên VNUK có nhu cầu học tập tại Anh. Mình rất hào hứng và mong chờ những ngày sắp đến ở một vùng đất khác trên thế giới, để nghiệm lại những kiến thức đã học về văn hóa Anh, trải nghiệm những điều mới mẻ và làm quen với nhiều bạn mới.

Cảm ơn VNUK đã cho mình cơ hội này!!!”

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2021, trường tuyển sinh theo 5 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

– Phương thức 2: Xét tuyển bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng 

– Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả kì thi đánh giá năng lực

Phương thức 5: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của VNUK

Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?