Là một trong những sự kiện diễn ra hàng năm và nằm trong khuôn khổ của chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên, Welcome Picnic hay còn được gọi là Buổi dã ngoại chào mừng đã được tổ chức trong một bầu không khí vô cùng trẻ trung và năng động. Sự kiện đã diễn ra tại khu du lịch tắm khoáng nóng Phước Nhơn, thành phố Đà Nẵng với sự góp mặt của toàn thể sinh viên VNUK, thầy cô và cán bộ trong viện. Sự kiện nhằm tạo cơ hội cho tân sinh viên được giao lưu và trao đổi với các sinh viên khóa trước, giúp họ hiểu được văn hóa cũng như môi trường học tập và hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống mới mẻ tại VNUK.

Quãng đường di chuyển tuy dài nhưng các bạn sinh viên chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi bởi nhờ vào các hoạt động thú vị trên hành trình. Những cuộc nói chuyện, làm quen tuy ngây ngô mà chân thật đã gắn kết mọi người lại với nhau ngay từ những giây phút đầu tiên. Tại sự kiện, các bạn đã được cùng nhau chuẩn bị đồ ăn và nấu những món ăn vô cùng đặc sắc. Các trò chơi tập thể, team building như kéo co, đổ nước vào chai, cướp cờ,…cũng đã được diễn ra, qua đó cho thấy sự trẻ trung, năng động của các bạn tân sinh viên cũng không kém cạnh những “vị tiền bối” của mình.

Ảnh 1: Sinh viên VNUK thử sức với trò chơi kéo co

Ảnh 2: Đoàn kết và nhanh trí với trò chơi cướp cờ

Sau giây phút hết mình cùng với các hoạt động vui chơi, tất cả mọi người đều đã được thư giãn khi hoà mình vào dòng nước khoáng nóng trong lành và mát dịu. Tiếp đó, các bạn sinh viên đã có cơ hội được thể hiện tài năng của mình qua âm nhạc và những điệu nhảy. Điều này đã đem đến cho mọi người những góc nhìn mới mẻ về sinh viên VNUK – đa tài, sáng tạo và không ngừng phát triển.

Sự kiện Welcome Picnic khép lại đã mang đến thông điệp về sự phát triển ngày càng vững mạnh của VNUK. VNUK sẽ không thể có được ngày hôm nay nếu thiếu đi sự gắn kết của từng cá nhân. Bạn Minh Tuấn, sinh viên khóa 2017 có chia sẻ: “Đây là một hoạt động rất sáng tạo và hữu ích, với mục đích nhằm chào đón sinh viên mới cũng như tạo điều kiện để các bạn giao lưu với nhau, với các anh chị khóa trên cùng thầy cô và thành viên của Viện. Qua đó có thể cho thấy rõ được sự quan tâm cũng như thấu hiểu của Viện với sinh viên của mình, tạo được một môi trường học tập, làm việc hoàn hảo cho những con người của thời đại mới.”

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn) (Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?