Thông báo Hội thảo “Gặp gỡ đại diện đến từ trường Đại học Aston, Vương quốc Anh”

VNUK kính mời quý vị phụ huynh, sinh viên có quan tâm đến du học chuyển tiếp sang Anh quốc, tham dự Hội thảo về chương trình chuyển tiếp sang Đại học Aston và gặp gỡ trực tiếp đại diện đến từ trường Đại học này.

Với thỏa thuận liên kết đào tạo giữa VNUK và Aston, sinh viên VNUK có thể được thực hiện ước mơ du học chuyển tiếp sang Anh quốc để học tập theo chương trình 2+2 hoặc 3+1. Hợp tác này giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt trong thời gian đầu học tập tại Việt Nam, giảm chi phí du học nhưng vẫn đảm bảo thành công và nhận được bằng cấp từ các trường đại học uy tín của Vương quốc Anh.

Vì sao nên chọn du học chuyển tiếp sang Đại học Aston

ĐH Aston là đối tác chiến lược của VNUK, là trường đại học có danh tiếng toàn cầu, được công nhận bởi ba tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục là AMBA, EQUIS và AACSB. Chỉ có 1% trong số tất cả các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã đạt được cả ba công nhận danh giá này.

Đại học Aston đã được đánh giá 5 sao theo Global Rating với các tiêu chí: Chất lượng giảng dạy, Cơ hội việc làm, Đổi mới sáng tạo, Cơ sở vật chất, Tính toàn diện (đầu tư vào chính sách học bổng cho sinh viên), Quốc tế hóa (xét tỷ lệ sinh viên quốc tế, các chương trình trao đổi sinh viên, cơ sở vật chất cho tôn giáo) Tại Anh, chỉ một số ít trường đạt được xếp hạng này.

Các chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh, Đại học Aston liên tục được xếp hạng cao nhất ở Anh. Chương trình Khoa học Máy tính được xếp hạng thứ 9 trong số 102 trường đại học của Anh. Tại buổi hội thảo gặp gỡ và trao đổi thông tin với đại diện từ ĐH Aston lần này, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin chuyển tiếp cho sinh viên 2 ngành Quản trị kinh doanh tổng quát và Khoa học & Kỹ thuật máy tính hiện đang được đào tạo tại VNUK. Đồng thời, các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình trao đổi sinh viên cũng sẽ được giải đáp các thắc mắc liên quan.

Thông tin về buổi hội thảo:

⏰Thời gian: 15h30 ngày 28/2/2018.
?Địa điểm: Phòng 601, VNUK 158A Lê Lợi Đà Nẵng.

Để có thêm thông tin tuyển sính của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, mời quý phụ huynh và các em theo dõi tại website tuyển sinh của Viện tại: https://tuyensinhvnuk.edu.vn

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.