PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (MA TESOL) THÁNG 9 NĂM 2021

Với tấm bằng Đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc những chuyên ngành khác, ước mơ và kỳ vọng của bạn ở tương lai đó là nâng cao kỹ năng, kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy tiếng Anh để có thể tự tin truyền tải kiến thức cho các bạn học sinh, sinh viên ở nhiều cấp học, thì chương trình Thạc sĩ Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh – chương trình liên kết giữa Đại học Nottingham Trent (NTU), Vương quốc Anh và Viện  Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh (VNUK) hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt với rất nhiều điều tốt đẹp và lợi ích đang chờ các bạn.

NHỮNG ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH – Chương trình liên kết giữa NTU và VNUK mà bạn không thể bỏ qua:
1. Bạn được học tập tại hai nơi:

  • Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, TP. Đà Nẵng – cơ sở giáo dục thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng không chỉ được biết đến với môi trường dạy – học uy tín, trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết mà còn là nơi hội tụ của những giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như nghiên cứu. Bên cạnh đó, Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố yên bình với thiên nhiên trong lành, thực phẩm phong phú và con người dễ mến. Nếu bạn đến từ những vùng miền khác của đất nước, thì việc trải nghiệm học tập tại thành phố xinh đẹp này sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.
  • Đại học Nottingham Trent, Vương Quốc Anh là một trong những trường Đại học danh tiếng tại xứ sở sương mù. Nottingham Trent University nhận được danh hiệu Guardian University of the Year 2019 trong khuôn khổ chương trình Guardian University Awards 2019, cũng như nằm trong top 16 của bảng xếp hạng các trường Đại học tại Vương Quốc Anh năm 2019 do The Guardian bình chọn. Bên cạnh đó, Nottingham Trent (NTU) còn được xem như là một trong những trường lớn nhất tại Anh Quốc với cơ sở vật chất hiện đại và những chương trình học danh tiếng. Hơn nữa, NTU nằm ở Top 3 trường đại học có số lượng sinh viên được đảm bảo việc làm cao (HESA 2006-2007 Student Records). Ngoài ra, thành phố Nottingham là trung tâm đô thị nhộn nhịp với huyền thoại về Robinhood cùng với những hoạt động văn hóa, những điểm đến kỳ thú hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều những trải nghiệm cho sinh viên quốc tế.
  • Với mức học phí là 7.900 bảng Anh trong 12 tháng học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và một khoản tiền khổng lồ so với việc đi du học toàn thời gian tại nước bản xứ.
  • Chương trình có 4 lộ trình chính bao gồm: 03 tháng đầu tiên học tại Việt Nam – nơi bạn có thể vừa làm quen với chương trình học quốc tế mà không phải bỡ ngỡ trước những thay đổi về văn hóa, nếp sống ở nước bạn, vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập trang trải việc học; 06 tháng tiếp theo bạn sẽ học ở Trường Đại học Nottingham Trent để mở rộng sâu hơn về kiến thức, kỹ năng của mình; và 3 tháng cuối cùng, bạn được lựa chọn làm luận văn ở Việt Nam hoặc ở Anh Quốc với sự giúp đỡ nhiệt tình và sâu sát của những giảng viên kỳ cựu đến từ VNUK và NTU.
  • Bạn sẽ được những giảng viên có kiến thức chuyên sâu và đầy sự nhiệt huyết đến từ VNUK và NTU giảng dạy. Kiến thức mà bạn lĩnh hội được sẽ vô cùng phong phú và đa dạng như: phương pháp giảng dạy ngôn ngữ, kỹ năng thiết kế bài giảng hiệu quả, kiểm tra – đánh giá, vv… Sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ đầy sự tự tin, bản lĩnh và tràn đầy sự thấu hiểu, niềm tin yêu vào bước đường giảng dạy của mình.

NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN ĐỂ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH:

  • IELTS 6.5 trở lên (các kỹ năng phải đạt 5.5 trở lên); hoặc TOEFL 560; hoặc TOEFL iBT 83; hoặc CB TOEFL 220
  • Điểm tích lũy toàn khóa đạt từ 6.7/10 hoặc 2.6/4.0
  • Người tốt nghiệp Đại học là người bản ngữ.

FORM ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

  • Bạn click vào đường link  Xem tại đây và đọc kỹ những yêu cầu về hồ sơ nhập học.
  • Bạn in application form, điền thông tin, ký tên, scan và gởi đến email matesol@vnuk.edu.vn và chờ đại diện chương trình tại VNUK ký xác nhận. Sau khi có đầy đủ chữ ký, bạn sẽ đến VNUK lấy đơn, hoặc nhận bảng scan qua email cá nhân. Phụ trách chương trình MA TESOL sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cuối cùng để nộp đơn vào trường NTU.

Nếu bạn yêu thích chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0766 636 390.
Khóa học sẽ bắt đầu vào cuối tháng 9 năm 2021.
Thời hạn cuối nộp hồ sơ: 31/7/2021
Nộp hồ sơ tại email: matesol@vnuk.edu.vn, hoặc với những bạn ở tại TP. Đà Nẵng, các bạn có thể nộp tại Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh  tại 158A Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 550000.
Thông tin chi tiết xem tại: https://vnuk.udn.vn/ma-tesol/ ; http://study.vnuk.udn.vn/ma-tesol/
Trang tuyển sinh: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/ma-tesol/

 Số điện thoại: 0766 63 63 90
 Email: matesol@vnuk.edu.vn
 Instagram: vnuk_edu_vn
 Youtube: VNUK – Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK – IREE) 

1
Bạn cần hỗ trợ?