Trang thông tin tuyển sinh - VNUK, Đại học Đà Nẵng
Trang chủ / Chương trình đào tạo
Công nghệ Phần mềm
Học phí

32.800.000 VNĐ/Năm

Thời gian đào tạo

5 năm

Phương thức xét tuyển

Xét học bạ, Xét điểm thi THPT 2024

Tổ hợp xét tuyển
  • Xét học bạ: A00-A01-K01-D01
  • Điểm thi THPT: A00-A01-D01-D90
Bằng cấp

Kỹ sư – Hệ chính quy

Du học chuyển tiếp
Đăng ký tham quan

Chi tiết chương trình đào tạo

29/01/2024

Giới thiệu về chuyên ngành Công nghệ Phần mềm

Công nghệ Phần mềm là chương trình giảng dạy song ngữ Anh – Việt trong khối ngành kỹ thuật ở VNUK. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chuẩn ABET, với nhiều học phần được tổ chức với kinh nghiệm từ đại học Aston-Anh quốc.

Chương trình đào tạo trình độ đại học chuyên ngành Công nghệ phần mềm thuộc ngành Khoa học Máy tính để đào tạo ra những kỹ sư cho các lĩnh vực liên quan đến ngành Kỹ thuật phần mềm nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao; đáp ứng nhu cầu của người học; phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế của xã hội.

Đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức, tư cách và sức khỏe tốt, nắm vững và thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có ý thức phục vụ nhân dân, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đúng với định hướng của Đảng và Chính phủ trong chiến lược phát triển ngành và phù hợp với Quy hoạch đào tạo Nguồn nhân lực Quốc gia; từng bước hội nhập với giáo dục đại học khu vực và Quốc tế.

Trang bị cho người học những kiến thức nền tảng cơ bản để phát triển toàn diện; có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng kỹ thuật để đảm nhận công việc của người kỹ sư làm việc trong các lĩnh vực liên quan Khoa học và Kỹ thuật máy tính và đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật phần mềm.

Xem thêm chi tiết tại đây

 

Mục tiêu của chương trình đào tạo

  • Sinh viên Khoa học và Kỹ thuật máy tính sau đào tạo có đủ kiến thức chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước cũng như tiếp tục việc học các bậc học cao hơn.
  • Sinh viên Khoa học và Kỹ thuật máy tính sau đào tạo có đủ kỹ năng về kỹ thuật và kỹ năng mềm để tham gia thực hiện các dự án hệ thống thông tin, hệ thống tri thức, và hệ thống phần mềm đám ứng nhu cầu kinh tế xã hội.
  • Sinh viên Khoa học và Kỹ thuật máy tính sau đào tạo có tinh thần trách nhiệm trong công việc, chủ động trong giao tiếp và tích cực trong việc học hỏi trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật máy tính.

Cấu trúc chương trình

STT NỘI DUNG SỐ TÍN CHỈ
1 Kiến thức giáo dục đại cương 50
2 Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp
– Kiến thức cơ sở ngành

– Kiến thức chuyên ngành

– Đồ án tốt nghiệp

48

35

20

Tổng cộng 152

Tổ Khoa học và Công nghệ

Add 158A Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: (0236) 37 38 399

Email: cse@vnuk.edu.vn

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 17:00

chatbot