Năm học 2021-2022, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) (sau đây gọi tắt là VNUK) tuyển sinh và đào tạo bậc đại học, hệ chính quy đối với 07 chương trình đào tạo (CTĐT) gồm: Khoa học Dữ liệu, Khoa học và Kỹ thuật máy tính, Khoa học Y sinh, Quản trị và Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế, Quản trị kinh doanh số và Công nghệ Nano.

Môi trường học thuật tiện nghi, truyền cảm hứng sáng tạo tại VNUK

Đây thực sự là các ngành đào tạo mũi nhọn, đón đầu xu thế hội nhập, phát triển trong kỷ nguyên số và Cách mạng công nghiệp 4.0.

Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp trên thế giới thì sự lựa chọn học tập trong nước hoặc du học chuyển tiếp (2+2, 3+1…) tại VNUK là một hướng đi phù hợp, hiệu quả để có cơ hội được học các ngành công nghệ tiên tiến như ở các nền giáo dục quốc tế.

VNUK với sứ mệnh đào tạo nhân lực đón đầu xu thế phát triển, hội nhập trong kỷ nguyên 4.0 

VNUK là một trong những cơ sở giáo dục ĐH của ĐHĐN tiên phong mở ngành Khoa học Dữ liệu (Data Science – DS) dựa trên nhu cầu nhân lực và quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp và ĐH Aston, Vương quốc Anh.

Đây cũng là CTĐT được thiết kế theo các tiêu chí tiếp cận chuẩn chất lượng giáo dục quốc tế (ABET của Hoa Kỳ, AUN của khu vực Đông Nam Á). Xem thêm tại đây.

TS.Nguyễn Thị Mỹ Hương, Viện trưởng VNUK trao Học bổng Tate&Lyle cho tân SV

Tương tự đối với ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính (Computer Science Engineering – CSE) đều là các CTĐT đề cao tính ứng dụng những tri thức, công nghệ tiên tiến đón đầu xu thế để bắt kịp Cách mạng Công nghiệp 4.0 tạo nền tảng vững chắc để người học có thể ứng dụng vào các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và kinh doanh. Xem thêm tại đây.

Đây cũng là các ngành phù hợp với xu thế, tiến trình chuyển đổi số, ứng dụng kỹ thuật công nghệ số trong các lĩnh vực khoa học đang “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao trên thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Các CTĐT đáp ứng nhu cầu nhân lực  cho Cách mạng công nghiệp 4.0 

Trong các lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh, với lợi thế là đối tác chiến lược và luôn nhận được sự đồng hành, hợp tác của các trường ĐH Vương quốc Anh, điển hình như Trường Kinh doanh Aston, ĐH Aston (Top 100 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới theo QS-2019), VNUK hiện tuyển sinh và đào tạo 03 chương trình: Quản trị và Kinh doanh Quốc tế  (International Business and Management – IBM), Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (International Hospitality and Tourism Management – THM), Quản trị Kinh doanh số (Digital Business Management – DBM).

Các ngành QTKD, du lịch, khách sạn đáp ứng nhu cầu nhân lực và hội nhập quốc tế

Các CTĐT có tính thực tiễn cao, được chú trọng thiết kế tăng cường cơ hội trải nghiệm thực tiễn thông qua thực hành, thực tập, tham gia dự án và tập sự với các doanh nghiệp ngay trong quá trình đào tạo để người học có thể tích luỹ nhiều kinh nghiệm và ứng dụng, thích nghi, chủ động hội nhập trong môi trường đa văn hoá toàn cầu.

SV trải nghiệm, phát triển năng lực  trong môi trường hội nhập đa bản sắc nhờ

các giảng viên, chuyên gia quốc tế

Nhờ chú trọng phương thức phát triển năng lực, tiếp cận cá nhân (individual approach), SV VNUK được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tiễn, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp ngay từ những năm đầu, nhờ đó gia tăng đáng kể cho người học các cơ hội việc làm phù hợp, thu nhập cao và phát triển nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Thành công của người học là mục tiêu, động lực phát triển của Nhà trường 

Đáng chú ý là CTĐT Quản trị kinh doanh số là ngành đào tạo kết hợp giao thoa của 02 lĩnh vực Quản trị kinh doanh và Công nghệ Số, được đánh giá của Diễn đàn Kinh tế thế giới (Word Economic Forum) nằm trong top 10 các ngành có nhu cầu nguồn nhân lực cao nhất đến năm 2025.

SV có cơ hội trở thành những nhà chuyên gia, quản lý, doanh nhân hội đủ tư duy, kiến thức và kỹ năng làm việc trong kỷ nguyên số dựa trên nền tảng tri thức quản trị kinh doanh.

Xem thêm CTĐT Quản trị và Kinh doanh Quốc tế tại đây, Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại đây, Quản trị Kinh doanh số tại đây.

Khoa học Y sinh hướng đến giá trị nhân văn vì sức khoẻ, cuộc sống con người 

Thừa hưởng những lợi thế của một ĐH vùng trọng điểm Quốc gia, hàng đầu của Việt Nam (04 năm liền trong Top 400 ĐH tốt nhất Châu Á theo QS-Asia) đóng chân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với định hướng trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp Quốc gia, VNUK cũng hết sức chú trọng đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành mũi nhọn, công nghệ cao mà không phải trường ĐH nào trong nước cũng có khả năng đáp ứng như CTĐT ngành Công nghệ Nano (Nanotechnology) (Xem tại đây) và ngành Khoa học Y sinh (Biomedical science – BMS) (Xem tại đây).

Các ngành khoa học mũi nhọn, công nghệ cao  đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững 

Đây là những CTĐT bắt kịp xu hướng phát triển trong các lĩnh vực công nghệ cao, đem lại giá trị gia tăng lớn và đáp ứng các nhu cầu phát triển bền vững cho cuộc sống, tiện ích con người trong kỷ nguyên 4.0.

Với nền tảng tri thức vững vàng về khoa học sự sống hiện đại, người học được đào tạo để trở thành những chuyên gia, quản lý, vận hành những kỹ thuật-công nghệ y tế tiên tiến, đem lại những giá trị nhằm chú trọng phòng ngừa, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng…

VNUK chào đón các tân SV 

Với sự đồng hành, hỗ trợ, hợp tác, gắn kết từ các trường ĐH Vương quốc Anh (ĐH Aston, ĐH Heriot- Watt, ĐH Hull…) và Chiến lược phát triển trở thành Trường ĐH công lập Quốc tế của ĐHĐN, VNUK đã và đang nỗ lực phát triển toàn diện tiềm lực đội ngũ, cơ sở vật chất để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, hiệu quả nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế và đem lại một môi trường học tập giàu cảm hứng sáng tạo, nhân văn, đảm bảo thành công cho người học trong tương lai.

Chào đón các bạn thí sinh thành công trong mùa tuyển sinh 2021, trở thành tân SV của VNUK, ĐH Đà Nẵng !

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

1
Bạn cần hỗ trợ?