[VNUK Career Service] Tổng kết và nhìn lại CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP ĐẦU KHOÁ của sinh viên khóa 2020

Vừa qua, chương trình thực tập dành cho các bạn sinh viên khóa 2020 của VNUK Career Service đã khép lại bằng buổi Wrapping-up Ceremony đầy ấm áp. Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh. Với những gì có được trong chặng đường đã qua, cô Hương đã gửi lời chúc mừng và tin tưởng rằng các bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và hy vọng kỳ thực tập lần này là “đòn bẩy” để các bạn nhanh chóng trưởng thành trong tương lai.

Trong buổi tổng kết này, chứng chỉ hoàn thành chương trình thực tập đã được trao cho 22 bạn với thành quả được ghi nhận sau quá trình cố gắng của mình. Để hoàn thành được chương trình lần này, các bạn tham gia phải chứng minh được sự phát triển của bản thân qua những phản hồi từ Mentor và Supervisors. Cũng trong buổi tổng kết này, 3 bạn có kết quả xuất sắc nhất đã được trao danh hiệu “Best Internship Performance” của kỳ thực tập dành cho Tân sinh viên VNUK 2020:

? Đặng Ngọc Ý Nhi, thực tập sinh tại Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang

? Lê Thị Mỹ Linh, thực tập sinh tại Ngôi Nhà Anh Ngữ Meraki

? Nguyễn Lê Ái Linh, thực tập sinh tại Trung Tâm Điều Dưỡng Người có công Miền Trung.

VNUK Career Service nói riêng và tập thể thầy cô, cán bộ nhân viên Viện Việt-Anh rất mong đây sẽ là những bước chân đầu tiên của các bạn trên con đường khám phá nghề nghiệp và “lột xác” hoàn thiện bản thân. Dù kỳ thực tập đã kết thúc nhưng các bạn ơi đừng vội quên chúng ta vẫn luôn kề vai sát cánh và sẽ mãi là những người bạn tâm giao bất cứ khi nào các bạn cần nha.

Bật mí nho nhỏ cho các bạn nè: VNUK Career Service chúng mình cũng đã chuẩn bị và “trình làng” trong buổi tổng kết một chiếc video như món quà nho nhỏ tri ân sự nỗ lực và cố gắng của các thực tập sinh. Video sẽ sớm được đăng thôi nên các bạn hãy theo dõi fanpage VNUK Career Service của chúng mình nha. Hẹn gặp lại các bạn trong các kỳ thực tập tiếp theo nhé!

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ.

VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài.

Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Các chương trình đào tạo mới:

  • Quản trị kinh doanh Số
  • Công nghệ Nano

Năm 2021, trường tuyển sinh theo 5 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

– Phương thức 2: Xét tuyển bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng 

– Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả kì thi đánh giá năng lực

Phương thức 5: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của VNUK

Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây

Đăng ký Liên hệ và Nhận tư vấn Tuyển sinh 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: admission@vnuk.edu.vn

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.