[VNUK IBM] SV ngành QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ tham quan công ty Nhật Bản VINAMASK – Một nội dung thuộc học phần GLOBAL ENVIRONMENT FOR BUSINESS

Thời gian qua, trong khuôn khổ học phần GLOBAL ENVIRONMENT OF BUSINESS (Môi trường Kinh doanh toàn cầu) tại VNUK, sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế (IBM) đã đến thăm một công ty Nhật Bản tại Đà Nẵng – Công ty TNHH quốc tế Vina Mask. Tại đây, các sinh viên được tham quan dây chuyền sản xuất và hoạt động của công ty và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ chính nhà sáng lập của công ty – Ông Akira Yamazaki – với những chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển của Vina Mask trong những năm qua.

Được biết, Vina Mask được thành lập từ năm 2017 nhưng đội ngũ vận hành đã có hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành nghề khẩu trang và đồ bảo hộ tại thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan. Với mục tiêu đảm bảo được sản phẩm đạt chất lượng Nhật Bản với chi phí và giá thành hợp túi tiền của người tiêu dùng, công ty đã được thành lập tại Việt Nam để tạo ra những sản phẩm chi phi thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Tại buổi gặp gỡ, bằng kinh nghiệm lâu năm về khởi nghiệp và quản lý cùng với triết lý kinh doanh rất Nhật Bản, Ông Akira Yamazaki cho biết ông rất rất chú trọng đến sự phát triển với tính bền vững và lâu dài. Vì vậy, yếu tố con người phải được đặt lên trên hết như là nền tảng cho sự chuyên nghiệp và gắn bó lâu dài với công ty. Để thực hiện được điều này, cần có sự quan tâm đến tinh thần và sự nỗ lực của từng cá nhân trong công ty bên cạnh những yêu cầu về năng suất và hiệu quả công việc. Khi được hỏi về những yếu tố quyết định đến chất lượng mang đến cho khách hàng, Ông Akira Yamazaki rất nhấn mạnh đến sự tỉ mỉ ngay từ những bước đầu tiên để làm tiền đề cho cả một quy trình sản xuất nhiều công đoạn.

Kết thúc chuyến tham quan, các sinh viên đã có thêm nhiều bài học về quy trình, tiêu chuẩn chất lượng tại công ty Nhật Bản, đặc biệt là tinh thần cùng nhau đưa công ty phát triển và hướng đến sự tin tưởng từ khách hàng.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ.

VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài.

Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Các chương trình đào tạo mới:

  • Quản trị kinh doanh Số
  • Công nghệ Nano

Năm 2021, trường tuyển sinh theo 5 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

– Phương thức 2: Xét tuyển bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng 

– Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả kì thi đánh giá năng lực

Phương thức 5: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của VNUK

Xem thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây

Đăng ký Liên hệ và Nhận tư vấn Tuyển sinh 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: admission@vnuk.edu.vn

Bài viết mới

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta

1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với học sinh/phụ huynh để tư vấn các thông tin Tuyển sinh mới nhất về: Chương trình học và các ngành đào tạo; Quy trình Tuyển sinh; Các chính sách học phí; Chương trình học bổng

Bạn đã gửi thông tin thành công

Đã có lỗi xảy ra lúc nhập thông tin

Tuyển Sinh VNUK will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.