VNUK tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế ảnh hưởng của dịch COVID-19

Trước tình hình dịch phức tạp của dịch COVID-19 đang diễn ra trên thế giới, nhiều du học sinh Việt Nam ở nước ngoài đang gặp khó khăn trong việc tiếp tục lộ trình học tập cũng như thích ứng với tình hình mới. Vì vậy, để hỗ trợ cho các bạn đã về nước và có nguyện vọng tiếp tục học tập tại cơ sở giáo dục quốc tế tại Việt Nam, theo tinh thần Công văn số 2629/ĐHĐN-ĐT ngày 29/7/2020 của Giám đốc Đại học Đà Nẵng về việc tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch Covid-19, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) chủ trương tiếp nhận các sinh viên có đủ điều kiện tiếp tục học tập các chương trình đào tạo quốc tế bậc đại học trong năm học 2020-2021. Điều kiện tiếp nhận như sau:

Đối với sinh viên quốc tế

Thực hiện theo quy định tại Thông tư số 30/2018/TT-BGDĐT ngày 24/12/2018 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc ban hành quy chế quản lí người nước ngoài học tập tại Việt Nam và Quyết định số 1489/QĐ-ĐHĐN ngày 06/5/2020 ban hành quy định về công tác quản lí hoạt động hợp tác quốc tế của ĐHĐN.

Đối với du học sinh Việt Nam

Phải đạt điều kiện trúng tuyển vào ngành/ chương trình đào tạo tương ứng với năm tuyển sinh.  Hội đồng tuyển sinh sẽ căn cứ chuẩn đầu ra, yêu cầu của chương trình đào tạo và so sánh với kết quả học tập, số tỉn chỉ du học sinh đã tích lũy để quyết định miễn giảm, bổ sung tín chỉ và học phần cho phù hợp với quy định.

Hồ sơ yêu cầu

 • Đơn xin chuyển trường (bản gốc và bản dịch tiếng Việt có xác nhận);
 • Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu (có thời hạn sử dụng cho toàn bộ thời gian học tập ở Việt Nam);
 • Phiếu đăng ký;
 • Bản sao chứng thực về điều kiện ngôn ngữ;
 • Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
 • 04 ảnh 4×6 nền trắng (trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

Địa điểm tiếp nhận

 • Đối với du học sinh Việt Nam: nộp hồ sơ tại Ban Đào tạo ĐHĐN, phòng B0905, số 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng.
 • Đối với sinh viên quốc tế: nộp hồ sơ tại Ban Hợp tác quốc tế ĐHĐN, phòng B1005, số 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng.

Hiện tại, VNUK đang đào tạo trình độ đại học hệ chính quy bao gồm các ngành và chuyên ngành sau

 • Quản trị và Kinh doanh Quốc tế
 • Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế
 • Khoa học và Kỹ thuật máy tính
 • Khoa học Dữ liệu
 • Khoa học Y sinh

Sinh viên bậc đại học tại VNUK bên ngoài kiến thức luôn được cập nhật từ nền học thuật tiên tiến, các bạn được chú trọng phát triển kỹ năng tiếng Anh, tư duy thái độ, các trải nghiệm nghề nghiệp và trải nghiệm quốc tế. Sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc ở nước ngoài, tham gia chương trình tham quan ngắn hạn, chương trình trao đổi sinh viên, chuyển tiếp hoặc theo học các bậc học cao hơn tại các trường đối tác và các trường uy tín khác trên thế giới. Những đặc điểm vượt trội này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp tại VNUK dễ dàng có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước từ năm cuối của bậc đại học.

Bên cạnh đó, VNUK hiện đang hợp tác với Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh để triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Trường đã và đang phát triển theo hướng trở thành nơi tiếp nhận các chương trình đào tạo tiên tiến của Vương quốc Anh, trở thành trường đại học quốc tế công lập đầu tiên tại miền Trung Việt Nam.

Xem công văn tại đây.

Xem thông tin tuyển sinh VNUK năm 2020 tại đây

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

1
Bạn cần hỗ trợ?